Cùng nhau chúng ta có thể hỗ trợ cuộc chiến chống COVID-19 tại Việt Nam.

Việt Nam đang đối mặt với cuộc khủng hoảng COVID-19 mới. Gần đây, Google đã cấp 1,5 triệu USD cho UNICEF để hỗ trợ khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, với các nguồn cung cấp y tế khẩn cấp, bao gồm các thiết bị ôxy và xét nghiệm, đến những nơi cần thiết nhất. Nguồn vốn này sẽ được sử dụng để hỗ trợ các tổ chức tiêm chủng COVID-19 tại Việt Nam để nhằm thúc đẩy tiếp cận vắc xin bình đẳng bằng.

Đóng góp ngay cho các tổ chức này thông qua các liên kết dưới để chung tay cùng nhau chống lại COVID-19.

 • VietBay

  VietBay

  Làm việc với các tổ chức từ thiện trong nước để đảm bảo an ninh lương thực cho người dân lao động, và cung cấp khẩu trang và thiết bị y tế cho nhân viên y tế tuyến đầu.

 • Saigon Children

  Saigon Children

  Cùng trao “ba lô COVID” cho hàng ngàn trẻ em trong các vùng bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19. Trong những chiếc ba lô này là nhu yếu phẩm đủ dùng trong một tháng, giúp giảm bớt nỗi lo kinh tế cho cả gia đình, cũng như sách, truyện, và tài liệu học tập để chăm sóc các em về mặt tinh thần.

 • Qũy từ thiện Bông Sen

  Qũy từ thiện Bông Sen

  Hệ thống quán cơm tương trợ Nụ Cười, với chỉ 2.000 đồng cho mỗi suất cơm, được thành lập bởi quỹ từ thiện tư nhân được Bộ Nội Vụ cấp phép hoạt động trên cả nước. Hệ thống tích cực hoạt động nhằm mang đến các suất cơm nghĩa tình giá rẻ cho những người lao động, người vô gia cư bị ảnh hưởng bởi dịch.

 • Joy Foundation (Journey Of Youth)

  Joy Foundation (Journey Of Youth)

  JOY với chiến dịch #CƠMSAIGON mang các bữa ăn miễn phí mỗi ngày đến với người dân lao động tại TP.HCM vốn dĩ đã vất vả lại càng thêm khó khăn với các Chỉ thị nhằm kiểm soát dịch bệnh. Bên cạnh đó, JOY sẽ cung cấp các bữa ăn chất lượng & miễn phí dành riêng cho đội ngũ y tế tại các bệnh viện điều trị Covid-19.

 • BeCause for Hope

  BeCause for Hope

  BeCause For Hope muốn giải quyết nhu cầu cấp thiết nhất theo lời đề nghị từ các bác sĩ địa phương bằng cách gây quỹ mua máy tạo oxy để hỗ trợ bệnh nhân nhiễm Covid ở các bệnh viện dã chiến quanh Sài Gòn. Mục tiêu là giảm số lượng bệnh nhân trong giai đoạn nhiễm bệnh và đảm bảo các phòng chăm sóc đặc biệt không bị quá tải và do đó giảm tỷ lệ tử vong nói chung.

Tài nguyên về COVID-19

Tài nguyên ở Việt Nam để giúp bạn và cộng đồng luôn được cập nhật và kết nối